Chào mừng quý khách đến với website sieuthivuikhoe.vn của chúng tôi!
0768881884
sieuthivuikhoe@gmail.com

Đóng

Bột làm bánh pancake Morinaga 150g x 4 gói

Mã sản phẩm: 4902888544224 - Lượt xem 163


146.000đ



THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bột làm bánh pancake Morinaga được các mẹ ưu ái lựa chọn để làm nên những món bánh dinh dưỡng hảo hạng, tạo cho bé sự hứng thú, kích thích vị giác ăn ngon miệng hơn.

Thành phần 
Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2) 

Dinh dưỡng trong 100g 
380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mg

Chi tiết sản phẩm:

 

  • Là nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại bánh thơm ngon như bánh Hot cake, bánh Muffin, bánh rán Dorayaki...
  • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, bột làm bánh thơm mịn,hòa tan nhanh, rất dễ khuấy đều
  • Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành.
  • Bánh đạt độ mềm mịn, thơm ngon, đặc biệt bánh không hề bị khô, hương vị thơm béo, khi ăn sẽ vô cùng thích thú và hấp dẫn
  • Thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, an toàn sử dụng cho trẻ nhỏ và cả gia đình

Hình ảnh có liên quan

Cách làm bánh Hotcake, pancake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh.

Cách thức thực hiện:

  • Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều
  • Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức.
  • Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh.

Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake

Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường

Cách thức thực hiện:

  • Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin
  • Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột

Sản phẩm liên quan


Để lại bình luận

Quyền lợi và cam kết khi mua hàng

1
Cam kết chính hãng - Hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng
2
Tổng đài tư vấn - Chuyên viên tư vấn trực tiếp qua hotline : 1900866848
3
Giảm giá, khuyến mãi - Nhiều Ưu đãi Giảm giá, khuyến mãi khi mua nhiều sản phẩm

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược

Zalo

0768881884